รถกระบะออกจากทางเบี่ยงเฉี่ยวชนปาเจโร่กระเด็นข้ามเลนคว่ำเจ็บ

เมื่อเวลา  09.00น. วันที่ 11 มกราคม  2562   ร.ต.อ.ณชพล  สังขะวิไล  รองสารวัตรสอบสวน   สภ.บางปะกง  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน  บนถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.43 ช่องคู่ขนาน  ขาเข้าชลบุรี หมู่2  ต.บางสมัคร  อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 

               ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์  มิตซูบิซิ  ปาเจโร่  สีดำ  ทะเบียน กฉ 4477 ฉะเชิงเทรา  กระเด็นข้ามเลนพลิกคว่ำอยู่ในช่องทางด่วน  ทำให้นายอุทิศ  ต้นแก้ว  อายุ  48 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บ  เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11   ใกล้กันพบรถกระบะ  อีซูซุ  ดีแมค  สีขาว  ทะเบียน 2ฒถ 7244  กรุงเทพมหานคร  เสียหลักตกร่องกลางถนน โดยมีนายภานุวัฒน์  บุญเพลิง  อายุ  35  ปี เป็นคนขับ  

               จากการสอบสวนนายภานุวัฒน์  คนขับรถกระบะ ให้การว่า  ขณะที่ขับรถออกจากทางเบี่ยงเข้าช่องคู่ขนานได้มองแต่ทางข้างหน้า  ไม่ทันมองรถปาเจโร่ของนายอุทิศที่ขับมาทางตรงก่อนจะเสียหลักพุ่งตกข้างทาง  ส่วนรถยนต์ของนายอุทิศกระเด็นข้ามเลนไปเลนทางด่วนก่อนจะพลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ  ด้านนายอุทิศ ให้การว่าขณะที่ขับรถอยู่เลนขวาในช่องคู่ขนาน  จู่ๆรถกระบะของนายภานุวัฒน์ก็ขับพุ่งออกมาจากเลนทางด่วน โดยไม่มองทำให้เฉี่ยวชนจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up