สาววัย 20 ปี ขี่จยย.ถูกจยย.ย้อนศรชนเหล็กเสียบเท้า

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ร.ต.อ.สมศักดิ์  ปวงสุข  รองสารวัตรสอบสวน  สภ.บางปะกง  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางปะกง  และอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง  ตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บ  บริเวณหน้าป้อมตำรวจตำบลบางสมัคร  ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.42  ช่องคู่ขนาน  ขาเข้ากรุงเทพมหานคร  หมู่ 2  ต.บางสมัคร  อ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา
            ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.ขนิษฐา  พลนิกร  อายุ  20 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ  สีแดง  ทะเบียนขคล 893 กระบี่  ยืนคร่อมรถอยู่ โดยมีเพื่อนพยุงแขนทั้งสองข้างและช่วยกันประคองรถ  ซึ่งเท้าซ้ายถูกเหล็กคันเกียร์เสียบหลังเท้าอยู่  เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างตัดเหล็กคันเกียร์ออก ก่อนจะนำตัวออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11  ส่วนคู่กรณีทราบชื่อ นายปัญญา  บุญจันทร์  อายุ  42  ปี  ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ  สีดำ  ทะเบียน ขจว 467 ฉะเชิงเทรา  ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและมีอาการมึนเมา 
          จากการสอบสวนนายปัญญา  ให้การว่า ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรจะไปธุระ  พอมาถึงที่เกิดเหตุนางสาวขนิษฐาขี่รถจักรยานยนต์มาและไม่หลบ จึงทำให้เฉี่ยวชนกัน 
          ส่วนทางด้านนางสาวขนิษฐา  ให้การว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน  พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถจักรยานยนต์ของนายปัญญา ขี่ย้อนศรมาด้วยความเร็ว ทำให้ตนหลบไม่ทัน ก่อนจะเฉี่ยวชนกันจนเหล็กคันเกียร์เสียบเท้าซ้ายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  อย่างไรฏ้ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานแวดล้อมอีกครั้ง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.  

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up