ปลากัดดุ คว่ำขุนพลกระทิงเพลิง 2-0

วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ.25625 เวลา 18.30 น. มีการแข่งขันฟุตบอลออมสิน ลีกโปร ฤดูกาล 2019 นัดแรกของฤดูกาล ที่สนามเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ทีมเจ้าบ้านฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมขุนพลกระทิงเพลิง บางกอกเอฟซี โดยเกมในวันนี้มีแฟนบอลเข้าชมเกมส์การแข่งขันกว่า 1,000 คน ซึ่งเจ้าบ้านมาในชุดสีแดงส่วนทีมเยือนนั้นมาในชุดสีเหลือง เริ่มเกมส์ในครึ่งเวลาแรกเป็นเจ้าบ้านที่เน้นครองบอลส่วนทีมเยือนอาศัยจังหวะส่วนกลับแต่ทั้งคู่ก็มีจังหวะลุ้นประตูกันไม่มากนักและมาถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บในครึ่งเวลาแรกฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซีมาได้ลูกจุดโทษจากจังหวะผู้เล่นกองหลังของทีมบางกอกเอฟซีทำแฮนบอลในกรอบเขตโทษ และเป็นสราวุฒิ เชิญชัย สังหารจุดโทษไม่พลาดทำให้จบครึ่งแรก เจ้าบ้านฉะเชิงเทราไฮเทคเอฟซี นำ ทีมบางกอกเอฟซี 1 ประตูต่อ 0
เริ่มเกมส์ครึ่งเวลาหลังทีมเยือนปรับเกมส์เน้นรุกส์มากขึ้นและมีจังหวะจะได้ประตูตีเสมอหลายครั้งแต่ยังไม่เด็ดขาดพอ และในนาทีที่ 54 เป็นเกมส์ส่วนกลับของทีมเจ้าบ้านมาได้ประตูออกนำ 2 ประตูต่อ 0 จากจังหวะผิดพลาดของผู้รักษาประตูทีมเยือนสกัดบอลไม่เด็ดขาดทำให้ กรรชัย ต.วัฒนผล ยิงสวนผู้รักษาประตูเข้าไป ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี 2 บางกอก เอฟซี 0 เวลาที่เหลือทีมเยือนยังคงจ่ายบอลกันผิดพลาดทำให้เจ้าบ้านมีโอกาสได้ประตูที่ 3 หลายครั้งแต่ยังยิงไม่ได้ จบเกมส์การแข่งขันเป็นเจ้าบ้านเอาชนะทีมบางกอกเอฟซีไปได้ 2 ประตูต่อ 0 เก็บ3 แต้มแรกพร้อมนำเป็นจ่าฝูงของตาราง ทางด้านบิ๊กเก่งนายชนะวิทย์  ฉายแสงได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจและภูมิใจกับนักเตะที่ลงไปสู้เพื่อชาวแปดริ้วในวันนี้เพราะทีมเยือนมีผู้เล่นต่างชาติที่ฝีเท้าดีและขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาให้กำลังนักเตะในนัดนี้อีกด้วย
ส่วน สราวุฒิ เชิญชัย ผู้ซัดประตูแรกออกนำให้ทีมเจ้าบ้านก็กล่าวถึงเกมส์วันนี้ว่าพวกเราทำได้ดีแต่ยังมีบางจุดที่ยังต้องแก้ไขในส่วนเกมส์รุกที่ต้องเด็ดขาดมากกว่านี้และฝากถึงกองเชียร์ให้ช่วยเข้ามาเชียร์พวกเราในนัดต่อไปอีกด้วย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up