อดีต 3 ส.ส.ช่วยผู้สมัครใหม่หาเสียงอย่างเข้มข้น

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 ก.พ.62 นายสุชาติ ตันเจริญ พร้อมด้วยนายอิทธิ  ศิริลัทธยากร อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทราหลายสมัย  พานายชัยวัฒน์   เป้าเปี่ยมทรัพย์  ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา เขต 2  พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 4 และนายอรรถกร ศิริลัทธยากร ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ และอดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา  เดินเท้าหาเสียงแนะนำตัวต่อประชาชนในพื้นที่ตลาดคลอง16 ตำบลดอนฉิมพลี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา ขอคะแนนเสียงและแจกบัตรรวมถึงใบปลิวให้กับประชาชนตลอดสองข้างทาง      
                นายสุชาติ ตันเจริญ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทราและอดีต รองประธานสภาผู้แทนราษฏร คนที่ 1 เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองไม่ได้ลงรับสมัครในพื้นที่ เขต 2 แต่ตนเองลงสมัครในพื้นที่เขต 3 แต่ที่มาในวันนี้พร้อมด้วยนายอิทธิ ศิริลัทธยากร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่นี้ ที่เป็นเขตเก่าที่ตนเคยลงรับสมัครเลือกตั้ง มายืนยันและการันตี นายชัยวัฒน์  เป้าเปี่ยมทรัพย์  ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา เขต 2  พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 4  ว่าจะสามารถช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ตามนโยบายของทางพรรคเหมือนกับที่ตนได้เคยช่วยเหลือพี่น้องมาโดยตลอด 30 ปี  ซึ่งก็มีประชาชนรอมอบดอกไม้พวงมาลัยกันอย่างคึกคัก
                ขณะที่นายชัยวัฒน์   เป้าเปี่ยมทรัพย์  ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา เขต 2  พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 4  ได้แนะนำตัวชูนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ  ในนโยบาย  "มารดาประชารัฐ" อุดหนุนเงินตั้งแต่ฝากครรภ์ยันเลี้ยงดู โดยทางพรรคหากได้จัดตั้งรัฐบาล จะช่วยค่าฝากครรภ์ 3,000 บาท ต่อเดือน ค่าคลอด 10,000 บาทต่อเดือน และค่าเลี้ยงดู เดือนละ 2,000 บาท เป็นระยะเวลา 6 ปี รวมตั้งแต่ตั้งครรภ์จนเติบโตอายุถึง 6 ขวบ จะเป็นเงิน 181,000 บาทต่อเด็ก 1 คน นอกจากนี้ยังชูนโยบาย บัตรประชารัฐ เพื่อเป็นการสานต่อนโยบายเดิมของรัฐบาล ซึ่งจะช่วยในเรื่องค่าอุปโภค บริโภคให้กับประชาชนอีกช่องทางหนึ่ง  นอกจากนี้ยังชี้แจงนโยบายผู้สูงอายุรับเงินใหม่หัวละ 1,000 บาท โดยไม่ต้องรอถึงอายุ 90 ปี  เพิ่มค่าตอบแทน อสม จากเดิม 600 บาทต่อเดือน เป็น 1,000 บาท ต่อเดือน รวมถึงกองทุนพัฒนาสตรีหมู่บ้าน และกองทุนแก้ปัญหาหนี้สินหมู่บ้าน 
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up