หน.พรรคภูมิใจไทยลงพื้นที่แปดริ้วช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 1

 เมื่อช่วงเช้าของวันที่  3 มี.ค. 2562    นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อม นายสรอรรถ กลิ่นประทุม รองหัวหน้าพรรค เดินสายลงพื้นที่อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อช่วย นายณัชพล ตันเจริญ ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา พรรคภูมิใจไทย เขต 1 เบอร์ 7 โดยเริ่มต้นขบวนภายในตลาดศูนย์การค้าเก่า ทักทายประชาชนที่มานั่งดื่มกาแฟตลอดสองข้างทาง จากนั้นได้เดินไปยังตลาดสดทรัพย์สินมหากษัตริย์จังหวัดฉะเชิงเทรา   พร้อมทั้งชี้แจงนโยบายของพรรคภูมิใจไทย 14 ข้อ อาทิ พักหนี้ กยศ., เรียนฟรีออนไลน์, ยกระดับ อสม. รวมทั้งปลูกกัญชาเสรี ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนตลอดทาง มีการขอถ่ายรูป มอบดอกไม้และพวงมาลัยกันอย่างอบอุ่น

               นายอนุทิน  ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  กล่าวว่า ในการลงพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี เนื่องจากทางพรรคได้คัดสรรคนพื้นที่ลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นลูกหลานตระกูลใหญ่ ที่มีประวัติทางการเมืองมาอย่างยาวนาน อีกทั้งผู้สมัครคือนายณัชพล ตันเจริญ เป็นคนรุ่นใหม่ จบการศึกษาระดับสูง  ซึ่งก็มีความรู้ความสามารถ จึงเชื่อมั่นว่าจะช่วยพรรคภูมิใจไทยได้เป็นอย่างดี หากได้รับเลือกตั้งให้เข้าไปเป็น ส.ส. ในสภา ทั้งนี้หากชาวฉะเชิงเทราได้เลือกพรรคภูมิใจไทยเป็น ส.ส.ในเขตเลือกตั้งต่างๆ ภายในจังหวัด ก็จะทำให้มีพลังในการบริหารประเทศ จากการลงพื้นที่พบว่าจังหวัดฉะเชิงเทรา ต้องการพัฒนาในหลายๆด้าน เพื่อรองรับการขยายตัวรองรับ อีอีซี.ที่กำลังจะมาถึง

             นายอนุทิน ยังได้ย้ำนโยบายเรื่องการปลูกกัญชาเสรีนั้นทำได้จริง ทางพรรคเห็นว่าประชาชนสามารถปลูกได้ครัวเรือนละไม่เกิน 6 ต้น เพื่อใช้ในการบำบัดรักษาโรคนอนไม่หลับ เครียด รวมไปถึงโรคมะเร็ง อีกทั้งผสมอาหารในการป้องกันโรคอีกด้วย ที่สำคัญป้องกันไม่ให้ต่างชาติ และบริษัทข้ามชาติมาจดลิขสิทธิ์ เพราะจะทำให้คนไทยเสียโอกาส อย่างไรก็ตามการบริโภคกัญชาจะต้องมีมาตรการควบคุมการใช้อีกด้วย ไม่ใช่นำกัญชามามอบเมาคนไทย สร้างรายได้ให้ครอบครัวประมาณปีละ 400,000 บาท

             ทั้งนี้หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย ลงพื้นที่ช่วย นายณัชพล  ตันเจริญ ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 1 หาเสียงจากบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและประชาชน ในตลาดทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ตลาดบ่อบัว  ตลาดบ้านใหม่ และสักการะพระจีน ณ วัดจีนประชาสโมสร (เล่ง ฮก ยี่ ) โดยได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี .
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up