หนุ่มขี่จยย. ถูกรถพ่วง 18 ล้อเฉี่ยวชนทับศีรษะดับ

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 9 ม.ค. 62  พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา  ได้รับแจ้งจากกู้ภัยฉะเชิงเทรา ว่ามีคนถูกรถ 18 ล้อ เฉี่ยวชนทับศีรษะจนเสียชีวิต บริเวณสีแยกไฟแดงบางพระ ถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง จึงรุดไปตรวจสอบ
                ในที่เกิดพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือนายสิงหา เตียวเจริญ  อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 ถนนฉะเชิงเทรา-บางน้ำเปรี้ยว  ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา  สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมหมวกกันน็อค สมองไหล มีรอยถลอกตามร่างกาย  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน สษค 604 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่  
              จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถพ่วง 18 ล้อ จอดติดไฟแดง และได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่ขึ้นมาจอดหน้ารถพ่วง 18 ล้อพอดี แล้วพอไฟเขียวรถพ่วง 18 ล้อออกตัว เลยเฉี่ยวชนรถจักรยายนต์ของผู้ตายล้มและทับศีรษะสมองไหล จนเสียชีวิตคาที่  อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ และติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี จากนั้นได้มอบศพให้กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งยังโรงพยาบาลพุทธโสธรเพื่อชันสูตร และจะได้มอบให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป       

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up