หนุ่มแชทเฟสบุ๊คสาว ถูกลวงฆ่าฝังดิน

 เมื่อเวลา 17.30 วันที่ 10 มี.ค.62 ร.ต.อ.เสถียรพงศ์ อ่อนสีทอง รองสว.(สอบสวร) สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย ร.ต.อ.ไพโรจน์ กำเนิดทอง หัวหน้าชุดจับกุมและตำรวจ สภ.บางเสาธง   จ.สมุทรปราการ นำตัวนายสมศักดิ์ เล็ดลอด อายุ 33 ปี และน.ส.แปลทิพย์ โลกรัก อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ก่อนนำศพฝังดินทิ้งไว้ในที่รกร้างในเขตตำบลคลองขุด ม.3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

                 จากการสอบสวนนางศิรินยา คลองนอก อายุ 21ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจบางเสาธงสมุทรปราการว่า สามีของตนได้หายตัวไปไม่ยอมกลับมาบ้านตั้งแต่เย็น(วันที่ 2 ก.พ.)ที่ผ่านมา หลังจากไปทำงานตามปกติที่สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ก่อนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสถานีตำรวจบางเสาธง ได้พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตทิ้งไว้ในป่าหญ้า บริเวณใกล้เคียงวัดบัวโรยในพื้นที่บางเสาธง และพบโทรศัพท์มือถือของคนตายก่อนนำมาตรวจสอบ พบมีการติดต่อกับหญิงสาวคนหนึ่งทางเฟสบุ๊ค และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามสืบสวนจนพบตัวหญิงสาวต้องสงสัยตามเฟสบุ๊คที่ติดต่อกัน จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน ก่อนมีการควบคุมตัวหญิงสาวและแฟนหนุ่มนำตัวมาค้นหาศพของนายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ ที่ถูกฆ่าและนำศพมาฝังดินไว้ในที่ดินรกร้างในอำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่ได้ขุดดินบริเวณที่คนร้ายนำมาฝังไว้และพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเน่าเปื่อยเห็นโครงกระดูก ก่อนเก็บร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชทำการขันสูตรต่อไป

                ทั้งนี้นางศิรินยา คลองนอก ภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้อุ้มลูกน้อยวัย 3 เดือน เดินทางมาดูจุดฝังศพสามี เมื่อเห็นถึงกับร้องไห้โฮออกมา พร้อมกล่าวว่าทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัวคนร้ายทั้ง2 รายออกจากที่เกิดเหตุทันที่ หวั่นโดนประชาทัณฑ์  นำตัวไปควบคุมทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up