หนุ่ม 2 คน ซ้อนจยย.ซิ่งเหินคอสะพานพลิกคว่ำ ตาย 1 เจ็บ 1

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 มีนาคม 2562 ร.ต.ท.ทศพล สุขเบี้ย ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา  พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ บริเวณก่อนถึงทางเข้าอบต.คลองนา บนถนนฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม 
                 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกฤษฎา  สันทาลุนัย อายุ 17 ปี เป็นคนซ้อน สภาพศพศรีษะแตกมีเลือดออกเป็นจำนวนมาก และมีแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบรถจักรยายนต์ ยี่ห้อ Honda Super Cub สีเขียว ทะเบียนแดง เจ เค มอเตอร์ไซค์ 04-7324 สภ.บ่อวิน และมีนายณัฐวัช จักรทอง อายุ 21 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ แผลถลอกตามร่างกาย ทั้ง 2 คน เป็นชาวตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร และส่งศพให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง  
                 จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ตายและผู้บาดเจ็บกำลังขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้านทางถนนพนัสนิคม และอาจจะขี่มาด้วยความเร็ว แต่พอถึงจุดเกิดเหตุเป็นเนินสะพาน ทำให้เหินสะพานควบคุมรถไม่อยู่ เลยเสียหลักพลิกคว่ำ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ จากนั้นมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีตามประเพณีต่อไป    

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up