หนุ่มใหญ่ขับวิน ชนท้ายกระบะจอดเสีย ดับสลด


เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 12 มีนาคม 2561  ร.ต.ท.หญิงธิดารัตน์ ผดุงประเสริฐ ร้อยเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา  ได้รับแจ้งจากกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะบรรทุกของที่จอดเสีย บริเวณก่อนถึงยูเทรินวัดต้นตาลเล็กน้อย ถนนสุวินทวงศ์ มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร หลังจากรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

                ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ HONDA MOVE สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 7948 ฉะเชิงเทรา ชนอัดท้ายรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สตาร์ด้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน บพ 8836 ฉะเชิงเทรา  ซึ่งจอดเสียอยู่ริมทางใกล้ร่องกลางถนน มีนายสุลี ฉิมมาลี อายุ 45 ปี คนขับกระบะ ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือนายปิยะวุฒิ วันหมัด อายุ 43 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 72/77 ม.8 ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แพทย์ รพ.พุทธโสธรได้ทำการชันสูตรเบื้องต้น 

               จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ปากทางวัดต้นตาล ก่อนเกิดเหตุนั่นมีลูกค้าได้ว่าจ้างให้เข้าไปส่งในตัวเมือง จากนั่นคาดว่าน่าจะกำลังจะกลับมาที่วิน  แต่มองไม่เห็นรถที่จอดเสียอยู่ ทำให้ขับชนท้ายรถคันดังกล่าวเต็มแรง และเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปfolder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up