หนุ่มใหญ่ซิ่งรถตู้ไปส่งคนงานพม่า รถเกิดเสียหลักลงข้างทาง เสียชีวิต 1 เจ็บหลายราย

เมื่อเวลาประมาณ 06.00น. วันที่ 13 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ บัวธารา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางคล้า  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้เสียหลักลงข้างทาง มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต ที่ ถนนสาย 304 กม.ที่ 85-86 ฉะเชิงเทรา-พนมสาราม ม.4 ต.เสม็ดเหนือ จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าร่วมตรวจสอบ
                ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1 ราย นอนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากนำออกมาจากใต้ตัวรถที่ถูกทับอยู่ ทราบชื่อต่อมา ชื่อนางสาวไซนอย เหลียง อายุ 22 ปี ชาวกัมพูชา และพบรถตู้โดยสาร สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ป้ายเหลือง หมายเลขทะเบียน 30-0300 สระแก้ว สภาพพังทั้งคัน ซึ่งมีนายสมศักดิ์ บุญมา อายุ 54 ปีเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ และมีผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยได้รับาดเจ็บ อีกจำนวน 5 คน ซึ่งหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางคล้าไปก่อนหน้านี้แล้ว
                 ด้านร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ บัวธารา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางคล้า ได้เปิดเผยถึงเหตุการครั้งนี้  ซึ่งคนขับได้ขับรถตู้รับแรงงานชาวกัมพูชามาจำนวน 10 คน เป็นชาย 7 คน หญิง 2 คน รวมทั้งผู้เสียชีวิต และเด็กชายอีก 1 คน จากพื้นที่พระราม 2 เพื่อทีจะมุ่งหน้าไปพื้นที่โรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว โดยวิ่งมาตามถนนสายดังกล่าว ซึ่งระหว่างมาถึงที่เกิดเหตุคนขับเกิดหลับใน   จึงทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งลงข้างทางด้วยความแรง  จนทำให้ผู้ตายกระเด็นออกมาจากตัวรถ และถูกรถทับจนเสียชีวิตทันที  ส่วนผู้โดยสารคนอื่นๆกระเด็นอยู่ในตัวรถได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะปีนเอาตัวรอดออกมาจากตัวรถคันดังกล่าว
               แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐาน และเรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง      
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up