หนุ่มวัย 16 ปี ขี่จยย.กางร่มฝ่าสายฝนหลุดโค้งจมน้ำตาย

เมื่อเวลา 07.00 น.  วันที่ 8 เมษายน 2562  ร.ต.อ.นพดล  ทวีชาติ  รองสารวัตรสอบสวน  สภ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางปะกง  ตรวจสอบเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในคูน้ำบริเวณโค้งวัดล่างบางปะกง  ถนนสุขุมวิทสายเก่า  หมู่8  ต.บางปะกง  อ.บางปะกง 
         จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์  ฮอนด้า  เวฟ สีแดง-ดำ  ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกอยู่ในคูน้ำจมอยู่ครึ่งคัน และมีร่มสีฟ้าตกอยู่ 1 คัน ภายในคูน้ำพบร่างนายธีรวัฒน์  กิมยง  อายุ  16  ปี  ลอยคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพที่หน้าผากมีแผลขนาดใหญ่  เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า  8 ชั่วโมง   เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาจากน้ำเพื่อให้ญาติมาดูศพ ซึ่งญาติที่มาดูศพ เมื่อพบว่าเป็นนายธีรวัฒน์พากันร้องไห้ด้วยความเสียใจจนเป็นลม 
        จากการสอบสวนญาติผู้ตายให้การว่า  เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ประมาณ 21.00 น. ขณะที่ฝนตกผู้ตายได้ขอออกมาซื้อของ  ก่อนจะหายตัวไปไม่กลับบ้านทำให้คนที่บ้านต้องออกตามหากันทั้งคืน แต่ก็ไม่พบ และไปแจ้งตำรวจ สุดท้ายเมื่อช่วงรุ่งเช้ามีพระเดินบิณฑบาตผ่านมาพบ ก่อนจะไปแจ้งชาวบ้านช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์กางร่มแต่มองไม่เห็นทางที่เป็นทางโค้ง  ทำให้เสียหลักพุ่งตกลงไปในคูน้ำแล้วศีรษะกระแทกกับหินทำให้สลบก่อนจะจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up