กระบะหลบจักรยานเสยจยย.ดับ2เจ็บ1

เวลา 16.45 น. วันที่ ( 08 เม.ย.62)  พ.ต.ท.สำราญ  สุขโต พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนหลายราย บนถนนเลียบคลองส่งน้ำชลประทาน ม.8 ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บเป็นหญิงจำนวน 2 ราย ขึ้นรถกู้ชีพเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบผู้เสียชีวิตเพศหญิง ทราบชื่อต่อมาคือ  น.ส.วันดี  รุ่งแสงทอง อายุ 18 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกายลำคอหักนอนคว่ำเสียชีวิต ใกล้กันพบรถยนต์คู่กรณี ยี่ห้อ ฟอร์ด แรปเตอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-2592 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ารถฝั่งซ้ายมีร่องลอยการเฉี่ยวชน ถัดออกไปประมาณ 10 เมตร บริเวณล่องถนนพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว-ฟ้า หมายเลขทะเบียน ขคค 695 ฉะเชิงเทรา จอดล้มคว่ำอยู่สภาพด้านข้างรถพังเสียหาย 

 จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ   นายวิมล บู้เตียว คนขับรถยนต์เปิดเผยว่า ตนเองกำลังเดินทางกลับบ้านที่อำเภอบางคล้า ได้ขับตามหลังรถจักรยานปั่นจำนวน 4 คัน และรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย  จนมาถึงจุดเกิดเหตุตนเองกำลังจะแซงขวาแซงรถจักรยานปั่น ทันใดนั้นรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้า ได้จอดนิ่งขวางลำกลางถนน ซึ่งคาดว่ากำลังจะเลี้ยวเข้าซอย ทำให้ตนเองเบรครถไม่ทันพุ่งชนเข้าเต็มแรง จนรถจักรยานยนต์ไถลไปไกลกว่า 10 เมตร และมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย มีการยืนยันจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพว่าเสียชีวิตอีก 1 ราย ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ทราบชื่อ น.ส.สะใบ  อรุณสวัสดิ์  อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/1 ม.9 ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา และผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.สุภลักษณ์  ฉุดช้าง  อายุ 17 ปี ซึ่งยังคงนอนรักษาอาการที่โรงพยาบาล  ส่วนในรูปคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ขับขี่เพิ่มเติมรวมถึงผู้บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไปfolder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up