เปิดศูนย์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี62

 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 เมษายน 2562  ที่บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 304 ตอนเสม็ดเหนือ - พนมสารคาม นายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานพิธีเปิด “ ศูนย์อำนวยความสะดวกและปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ” 

โดยมีนายชาติพงษ์ รตโนภาส ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงฯ  นายทองคำ นิสัยสัตย์ ขนส่งจังหวัดฯ ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ สังกัดกระทรวงคมนาคม และสื่อมวลชน ร่วมพิธีเปิด

           นายประสงค์ คงเคารพธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เกล่าวว่า ถนนสาย 304 สี่แยกบางคล้า หมวดทางหลวง บางคล้า – พนมสารคาม ซึ่งถือเป็นถนนสายหลักที่ประชาชนใช้เป็นเส้นทางเดินทางเข้าออกสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลเทศกาลสงกรานต์ จะมีประชาชนจำนวนมากใช้เส้นทางบนถนนสายนี้ เดินทางกลับภูมิลำเนากันเป็นจำนวนมาก โดยแขวงการทางฉะเชิงเทรา ร่วมกับ ขนส่งจังหวัดฉะเชิงเทรา ทางหลวงชนบทจังหวัดฉะเชิงเทรา ตำรวจทางหลวง ตัวแทนกระทรวงคมนาคม และบริษัทโตโยต้าฉะเชิงเทรา ผู้จำหน่าย โตโยต้า จำกัด บูรณาการร่วมกัน เพื่อดูแลเส้นทางอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ระหว่างวันที่ 11 - 17 เมษายน 2562 รวม 7 วัน พร้อมทั้งจัดให้มีเจ้าหน้าที่คอยบริการประชาชน ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคอยรับเรื่อง และรายงานเหตุการณ์ต่างๆ ผ่านศูนย์อำนวยความสะดวกและปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2562 ของจังหวัดฉะเชิงเทรา และให้ความช่วยเหลือ รวมทั้งรายงานผ่านศูนย์คมนาคม และจังหวัดรับทราบ

         ในโอกาสเดียวกันนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวฝากขอให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกท่านมีความตั้งใจทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ ปฏิบัติหน้าที่ อย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา และผู้ที่สัญจรผ่านจังหวัดฉะเชิงเทรา มีความปลอดภัยจากอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และร่วมกันป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนให้ลดลง “ขับรถด้วยความระมัดระวัง รักษาวินัยจราจร ถึงบ้านปลอดภัยทุกคน”folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up