รถจยย.2 คันเฉี่ยวชนกัน ขณะที่มี จยย.อีกคันที่ขี่มา

เมื่อเวลา 07.30 น. ของวันที่ 15 พฤษภาคม 2562  พ.ต.ท.จงเดช  ศรีตะวัน สารวัตรสอบสวน สภ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ตรวจสอบเหตุรถชนกัน  บริเวณทางลงสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง  ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.50  ช่องคู่ขนาน  ขาเข้าชลบุรี  หมู่4  ต.ท่าข้าม  อ.บางปะกง  

         บริเวณที่เกิดเหตุ พบน.ส.สุวพิชญ์  รินใส  อายุ  37  ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  ฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์  สีเหลือง  ทะเบียน 1กฉ 731 ฉะเชิงเทรา นั่งได้รับบาดเจ็บอยู่ข้างทาง  เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11  ใกล้กันพบ รถจักรยานยนต์  ยามาฮ่าแอร์ร็อค  สีแดง-ดำ  ทะเบียน 8กร 3414 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ด้านหน้าพังเสียหาย  มีนายก้าน  กิ่งกุหลาบ  อายุ  39  ปี   เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  และระหว่างนั้นได้มีประชาชนที่ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับรถใต้สะพาน หันมามองอุบัติเหตุแล้วรถเกิดไปเกี่ยวสายสื่อสารที่กองอยู่กับพื้น จนเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ  

       เบื้องต้นสอบสวนน.ส.สุวพิชญ์  ให้การว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์เปิดไฟเลี้ยวซ้าย แล้วจะเลี้ยวกลับรถใต้สะพาน ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ของนายก้านขี่ตามหลังมา แล้วแซงซ้ายโดยไม่ได้มองไฟเลี้ยว จึงทำให้เฉี่ยวชนกันได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up