หนุ่มขับกระบะชนกระบะแล้วไม่จอด สุดท้ายไปไม่รอดยางแตก

เมื่อเวลา 14.30 น.  วันที่ 14 พ.ค. 62 ร.ต.อ.สุริยา  ภูมิวัฒน์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปะกง  จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ตรวจสอบเหตุรถชนกันแล้วหลบหนี  ใกล้เคียงบริษัทวินโคส์ว  ถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด)  กม.51  ช่องคู่ขนาน  ขาเข้ากทม.  หมู่3  ต.ท่าข้าม  อ.บางปะกง  

          จุดเกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า  วีโก้  สีขาว  ทะเบียน ถธ 8192 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนเสาไฟทางจนตกลงไปข้างทาง  มีนายธนวัฒน์  พรหมศิริ  อายุ  44  ปี เป็นคนขับ  ทำให้น.ส.อรสา  ทับทิมทอง  อายุ  37  ปี  ที่โดยสารมาได้รับบาดเจ็บ  เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ในเบื้องต้น  โดยรถคู่กรณีได้ขับหลบหนี และมีพลเมืองดีตามขับรถถ่ายคลิปเอาไว้ได้  ก่อนที่จะไปพบรถคันดังกล่าวห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 กิโลเมตร  ซึ่งเป็นรถกระบะ  อีซูซุ  ดีแมค  สีขาว  ทะเบียน งน 9772 ชลบุรี จอดอยู่ด้านหน้าพังเสียหาย ยางหน้าฝั่งขวาแตก มี  นายอำพล  ประเจริญ  อายุ  28  ปี  คนขับยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ  

        จากการสอบสวนนายธนวัฒน์ ให้การว่าขณะที่กำลังขับรถอยู่เลนขวา จู่ๆก็ถูกรถกระบะของนายอำพลที่ขับอยู่เลนซ้ายขับเบียดมาชน ทำให้รถหมุนเสียหลักตกข้างทางทันที  โดยที่หันกลับมาก็พบว่ารถคู่กรณีขับหนีไปแล้ว  ซึ่งนายอำพล ก็ให้การว่า ที่ตนไม่ได้จอดเพราะว่าจะหาที่จอดข้างทาง แต่จอดไม่ได้ก็ขับมาเรื่อยๆจนมีที่จอด  โดยบอกว่าวูบเกิดหลับใน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดต่อไปfolder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up