สาว 26 ประชดสามีผูกคอดับพร้อมลูกวัย 2 ขวบ

เมื่อเวลา 09:00 น. ของวันที่ 5 มิถุนายน 2562 พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันทน์ สารวัตรสอบสวน สภ.สนามชัย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอจำนวน 2 คนอยู่ภายในบ้านเลขที่ 138/4 ม.21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยพนมพร้อมแพทย์เวร รพ.สนามชัยเช้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพศพเริ่มเน่าอืด ส่งกลิ่น คอผูกติดกับเชือกห้อยอยู่กับคานไม่้ในบ้าน ทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.พรรณี ชุมนามวงษ์ อายุ 26 ปี อาศัย อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา และอีกราย ชื่อ ด.ช.จักรพงษ์ ชุมนามวงษ์ อายุ 2 ขวบ  ซึ่งทั้งสองศพนี้เป็นแม่ลูกกัน_
       จากการเปิดเผยจาก นางหลง บุญรอด เจ้าของบ้านคนเก่าได้เล่าว่า ขณะที่ตนดับลูกกำลังจะมาเอาของที่เหลือที่อยู่ระหวางขนย้ายหลังจากที่ได้ทำการขายให้กับผู้ตายไปแล้ว แต่ผู้ตายยังไม่ได้เข้ามาอยู่ ซึ่งระหวางที่จะเดินเข้าบ้านก็ได้กลิ่นเหมือนมีอะไรตาย   ระหว่างนันก็ได้เดินเข้าไปเจอศพสองแม่ลูกผูคอตายในสภาพดังกล่าว
      ทางด้าน พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ สารวัตรสอบสวนได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะมาจากที่แฟนของผู้ตายที่มีลูกด้วยกันได้ขาดการติดต่อไป และไม่เคยมาหาในช่วงพักหลัง หลังจากที่ซื้อบ้านหลังที่ผู้ตายใช้ผูกคอไว้ให้ผู้ตายกับลูกอยู่ จึงอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายเครียด และน้องใจ จึงประชดโดยการจบลูกผุกคอ และตัวผู้ตายก็ผูกคอตายตาม
       แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up