สลด 3 ชีวิตพ่อแม่ลูกข้ามถนนถูกกระบะชนเสียชีวิต 2 สาหัส1

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.สมศักดิ์  ศรีณรงค์  รองสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีรถยนต์ชนคนเดินข้ามถนนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  ที่บริเวณ ถนนสิริโสธร บริเวณหน้าปั๊ม ปตท. ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา
             ในที่เกิดเหตุที่บริเวณกลางถนนพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ นางการะเกด ทรัพย์พ่วง อายุ 49 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าขาด้านขวาขาดตั้งแต่บริเวณสะโพก ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบศพ นายทัตธน ทรัพย์พ่วง  อายุ 23 ปี  นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าข้างศพพบขาของผู้เป็นแม่ที่ขาดกระเด็นมาอยู่ที่ข้างศพ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 รายคือนายสุนทร ทรัพย์พ่วง อายุ 55 ปี ผู้เป็นพ่อ และคนขับรถปิกอัพคันที่ก่อเหตุนายอนุวงษ์ บัวศรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรานำส่ง ร.พ.พุทธโสธร   
               จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดห่างไปประมาณ 100 เมตร เหตุพบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้าสีบอร์น แบบแค็ป หมายเลขทะเบียน บม-4857 ฉะเชิงเทรา คันก่อเหตุพุ่งไปชนรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ญค 7362 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ข้างทางจนได้รับความเสียหาย ก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักพุ่งขึ้นมาบนฟุตบาธชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและป้ายบอกทางเข้า อบต.โสธร พังเสียหาย สภาพด้านหน้ารถพังยับกระบะด้านซ้ายขวาพังยุบยางล้อหน้าแตกทั้งสองด้านและล้อหลังด้านขวาแตก 
            จากการสอบสวนทราบว่า  ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บได้พากันมาดูคอนเสิร์ตการกุศลที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกับปั๊ม ปตท.ดังกล่าว  โดยผู้เป็นพ่อได้พาลูกชายมาเที่ยวซึ่งเพิ่งเรียนจบปริญญาตรีและจะบวชทดแทนคุณบิดามารดาในเดือน กรกฎาคม ที่จะถึงนี้  โดยได้จอดรถไว้ที่ปั๊ม ปตท.ฝั่งตรงข้ามหลังคอนเสิร์ตเลิกจึงได้เดินข้ามถนนเพื่อไปเอารถขับกลับบ้านที่ อ.บางคล้า ในขณะที่เดินข้ามนั้นได้มีรถยนต์ปิกอัพขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนจนเสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถคันที่ก่อเหตุต่อไป

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up