งานวันคล้ายวันเกิดภริยา นายก อบจ.ฉะเชิงเทรา

โดยงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิด นางสุรวดี  เป้าเปี่ยมทรัพย์  ภริยา ดร.กิตติ   เป้าเปี่ยมทรัพย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา  ได้จัดขึ้นที่บ้านเปี่ยมทรัพย์ ต.บ้านใหม่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยมี นักการเมืองระดับชาติ พ่อเมืองแปดริ้ว  ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้ที่เคารพนับถือและชาวชุมชน เดินทางไปร่วมงานแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง  แม้ว่าจะมีฝนตกลงในช่วงเวลาดังกล่าว อาทิ  นายสุชาติ ตันเจริญ  รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 , นายอิทธิ  ศิริลัทธยากร  อดีต ส.ส.จังหวัดฉะเชิงเทราหลายสมัย , นายกิตติชัย  เรืองสวัสดิ์  ส.ส.จังหวัดฉะเชิงเทรา พรรคอนาคตใหม่ , นายระพี  ผ่องบุพกิจ  ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา , พลตรีวรยุทธ  แก้ววิบูลย์พันธุ์  ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 11 ,นายชาธิป  รุจนเสรี  รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา , พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี  ,นายประเทือง อยู่เกษม นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา และผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอีกหลายคน เป็นต้น
           โดยบรรยากาศภายในงานเลี้ยงสังสรรค์เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง  มีการจัดซุ้มอาหารหลาย 10 ซุ้ม และเครื่องดื่ม บริการแขกที่มาร่วมงาน  พร้อมจัดเวทีการขับร้องเพลง และการแสดงจากศิลปินตลกชื่อดัง ซึ่งก็สร้างความเพลิดเพลินให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก  โดยช่วงท้ายของาน ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา
พร้อมลูกหลาน และครอบครัวเป้าเปี่ยมทรัพย์  และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ร่วมกันเป่าเค้กอวยพรวันคล้ายวันเกิด นางสุรวดี  เป้าเปี่ยมทรัพย์  ในโอกาสครบรอบ 67 ปี ในปีนี้ กันอย่างมีความสุข ความอบอุ่นและเป็นกันเอง      
 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up