ปลากัดนักสู้เข้าขอบคุณนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 กันยายน 2562   ณ เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา สโมสรฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี  นำโดยนายชนะวิทย์ ฉายแสง ประธานสโมสรฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี และเหล่าตัวแทนนักเตะสโมสรฯกว่า 20 คน เข้าร่วมขอบคุณ นายกลยุทธ   ฉายแสง  นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
         โดยบิ๊กเก่งได้กล่าวว่า วันนี้ทางสโมสรได้เดินทางเข้ามาขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้การสนับสนุนทีมมาโดยตลอด  ซึ่งทางพี่ก้อย นายกลยุทธ  ฉายแสง นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ถือว่าเป็นผู้ที่ให้การสนับสนุนสโมสรมาตั้งแต่ต้น จนถึงทุกวันนี้ โดยการทำทีมฟุตบอลนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ จำเป็นที่จะต้องได้รับการสนับสนุนจากหลายฝ่าย ต้องร่วมแรงร่วมใจกันและเป็นคนที่รักในฟุตบอลจริงๆ  จนสามารถที่จะฝ่าฟันกันมาได้จนถึงฟดูกาล 2019 นี้
           สำหรับสโมสรฉะเชิงเทรา ไฮ-เทค เอฟซี ในฤดูกาล 2019นี้ถือว่าทีมทำผลงานได้ดีพอสมควรโดยนัดล่าสุดสามารถเปิดบ้านเอาชนะราชันโคขาว ลำพูน วอร์ริเออร์ไปได้ 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งตอนนี้การันตีอันดับ 6 ของตารางเป็นที่แน่นอนแล้ว โดยแข่งไป 23 นัด มี 30 คะแนน โดยจะทำการแข่งขันนัดสุดท้ายชองฤดูกาลในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ ณ.สนาม เอสซีจี สเตเดียม กับสโมสร บางกอก เอฟซี ในเวลา 16.00น

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up