น้ำแข็งไสคลายร้อนกับร้าน “ไสแข็ง”

วันนี้ทีมงานพาทุกท่านไปหาของทานเล่นคลายร้อนกัน โดยเราไปกันที่ร้านเตี๋ยวไข่ แม่อีฟ สาขา 1 ที่ตั้งอยู่ถนนหน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา กับร้าน “ไสแข็ง”โดยทีมงานได้พูดคุยกับคุณกรภัทร์  กาญจนะปาริชาติ หรือพี่ปิ๋ม ได้เล่าให้ฟังว่าตนเองเนี่ยทำอาชีพขายของอยู่แล้ว แต่อยากจะมีธุรกิจเพิ่มเติมจึงคิดว่าจะทำอะไรดี โดยที่เลือกมาขายน้ำแข็งไสนั้นก็เพราะว่าเห็นว่าอากาศบ้านเราเป็นเมืองร้อนและน้ำแข็งไสก็อยู่คู่คนไทยมานาน ทานง่าย ประกอบกับอยากให้คนแปดริ้วได้ทานน้ำแข็งไสที่มีคุณภาพราคาไม่แพง จึงริเริ่มที่คิดจะขายน้ำแข็งไส 
                สำหรับเมนูก็ มีให้เลือกก็มีทั้งน้ำแข็งไสและปังเย็น  โดยน้ำแข็งไสจะใช้เครื่องทำแบบเดียวกับบิงซู จึงทำให้เกร็ดน้ำแข็งมีความนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง ส่วนวัตถุดิบที่นำมาใช้ก็จะคัดสรรอย่างดี ใช้ของที่มีคุณภาพ ซึ่งก็มีท๊อปปิ้งให้เลือกมากกว่า 20 ชนิดไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอรี่ มันเชื่อม เฉาก๊วย ลูกชิด ฟรุ๊ตสลัด โอรีโอ คอนเฟล็กซ์ โกโกครั้นซ์ และอีกมากมาย ส่วนน้ำราดนั้นก็มีให้เลือกทั้งน้ำเขียว น้ำแดง กาแฟ ชานม หรือนมสด  โดยเฉพาะนมสดพี่ปิ๋มฝากกระซิบมาว่าใช้นมสดอย่างดี เป็นนมสดเฉพาะของทางร้าน มีความหอม มัน กว่าร้านทั่วไป ส่วนปังเย็นนั้น ทางร้านก็จะใช้ขนมปังนมอย่างดี หอม นุ่ม เหมาะแก่การทำปังเย็น  โดยสนนราคาต่อถ้วยนั้น  ถ้าเป็นน้ำแข็งไสใส่ท๊อปปิ้ง 2 อย่าง 25 บาท 3 อย่าง 30 บาท เพิ่มท๊อปปิ้งบวก 5 บาทต่ออย่าง  ส่วนปังเย็น 30 บาททุกเมนู  และช่วงนี้มีโปรโมชั่นถ้วยใหญ่จากราคา 40 บาทลดเหลือ 25 บาท จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น
               สำหรับใครสนใจอยากทานก็ลองไปแวะชิมดูครับ  ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าร้านเตี๋ยวไข่ แม่อีฟ สาขา 1 ถ.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เปิดขายเวลา 09.00 น. - 16.30 น. หรือสนใจออกบูธตามงานก็สามารถโทรสอบถามได้ที่..094-9932398    ทีมงานชิมแล้วถูกใจแน่นอนครับ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up