หนุ่ม 35 ขับรถฝ่าฝนพุ่งชนท้าย 18 ล้อพ่วงดับ

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 กันยายน 62   พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อพ่วงเสียหลักลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต1ราย บริเวณ ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม กม.91-92 ม.5 ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าเข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยภัยได้พยายามนำร่างผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 รายออกมาจากด้านคนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สสีขาว หมายเลขทะเบียน กน 709 ฉะเชิงเทรา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และกู้ภัยได้พยายามทำ CPR (ปั๊มหัวใจ)แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายวัลลภ จันปุ่ม อายุ 35 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 23/1  ต.หนองไม้แก่น อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา และได้ตรวจสอบโดยรอบห่างไปประมาณ 200 เมตร   พบรถสิบแปดล้อพ่วง ยี่ห้อมิสซูมิชิ ฟูโซ่ หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 83-3502 นครปฐม หมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 89-5755 นครปฐม สภาพด้านท้ายมีรอยถูกชนคานเหล็กบี้ไฟท้ายแตกห้อยอยู่กับตัวพ่วง
            จากการเปิดเผยจากนายวิรัตน์ แจ่มใส อายุ 37 ปี คนขับ ได้เล่าว่าตนขับรถทุกขยะมาจาก กทม.เพื่อที่จะเอาไปลงที่บ่อขยะพนมสารคาม แต่ขณะที่มาถึงที่เกิดเหตุช่วงนั้นมีฝนตกอยู่ซึ่งตนก็ได้วิ่งเลนซ้ายมาปกติ สักพักตนก็ได้มีความรู้สึกเหมือนพ่วงท้ายกระโดด ตนก็นึกว่าสลักพ่วงหลุด จึงได้เบรคและเข้าแอบข้างทางลงมาดู ระหว่างนั้นได้มีมอเตอร์ไซค์ขับตามมาบอกว่าด้านหลังมีรถเก่งตกลงไปข้างทาง ตนจึงได้รู้ว่ามีรถเก่งชนท้ายแล้วเสียหลักลงข้างทาง
               ด้าน พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า เผยถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้น่าจะมาจากในช่วงก่อนเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักซึ่งผู้ตายได้ขับรถกลับจากทำงานในพื้นที่เมืองฉะเชิงเทรา และด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่ค่อยดีอาจจะทำให้ผู้ตายมองไม่เห็น   ขับรถพุ่งเข้าท้ายรถพ่วงเข้าอย่างจัง และเสียหลักลงข้างทาง ส่งผมให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ     แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up