งานเกษียณอายุราชการครูโรงเรียนดัดดรุณี ปี 2562

โรงเรียนดัดดรุณี จัดงาน “มุทิตาจิตานุสรณ์ นวคุรุรัตน์ดัดดรุณี เกษมสันต์วันเกษียณ ” ให้กับข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการและเกษียณอายุก่อนราชการ ในปี 2562 นี้ จำนวน 9 ท่าน เพื่อเป็นการสรรเสริญข้าราชการครูที่ปฏิบัติงานจนเกษียณอายุราชการ    

     ที่หอประชุมน้ำเงิน- ชมพู โรงเรียนดัดดรุณี   เมื่อช่วงเช้าวันที่ 27  กันยายน 2562  ได้จัดงานมุทิตาจิตานุสรณ์ นวคุรุรัตน์ดัดดรุณี เกษมสันต์วันเกษียณ ให้กับข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการและเกษียณอายุก่อนราชการ ประจำปี  2562  โดยมี นางวรพรรณี  น้อยใจบุญ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูดัดดรุณี เป็นประธานพิธีเปิดงาน  ร่วมด้วย นางปนัดดา มักสัมพันธุ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนดัดดรุณี , นางฐิติมา ฉายแสง  อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา , นางสุมาลี ยงศิริ นายกดัดดรุณีสมาคม , นางมณฑา สมานบุญ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดัดรุณี , นางขวัญกมล  ฉายแสง อดีตนายกดัดดรุณีสมาคม คณะครู –อาจารย์  บุคลการทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงมุฑิตาจิตเป็นจำนวนมาก    สำหรับครูที่เกษียณอายุราชการ และเกษียณก่อนอายุราชการ จำนวน 9 คน ในปี 2562 นี้  ประกอบด้วย  คุณครูณัทชาภา กิรัตน์  , คุณครูกาญจนา  เจริญนพ  , คุณครูไพเราะ แช่มประสิทธิ์ , คุณครูชวิทธิ์  เทศดี , คุณครูอาภา สระพรหม , คุณครูณีรนุช  เพียรพิสัย , คุณครูวีรวรรณ มีสรรพวงศ์  , คุณครูรุจรี ขำขาว  และคุณครูสมศิริ  อมรวัฒนาสวัสดิ์   

          ด้าน นางวรพรรณี  น้อยใจบุญ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูดัดดรุณี ได้กล่าวชื่นชมการทำงานของ คุณครูทั้ง 9 ท่าน ที่จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 1 ตุลาคม นี้  พร้อมกล่าวว่า  คุณครูทั้ง 9 ท่าน ล้วนแล้วเป็นผู้ที่ทรงคุณค่าทั้งด้านความรู้ คุณงามความดี และสร้างคุณูปการในการปฏิบัติงานในโรงเรียนดัดดรุณี มาเป็นเวลายาวนานหลายสิบปี และปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ สร้างผลงานนานัปการให้กับโรงเรียนจนเกษียณอายุราชการลงในปีนี้   ซึ่งวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการสรรเสริญข้าราชการครูที่ปฏิบัติงานจนเกษียณอายุราชการ  และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครูผู้เกษียณ และข้าราชการครูที่ยังปฏิบัติงาน คณะกรรมการ  ตลอดจนเด็กนักเรียนของโรงเรียน.     

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up