"สเต็ก Thank You bistro&cafe"สเต็กเจ้าอร่อย อ.บางคล้า

วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสผ่านไปเเถวบางคล้า ไปสะดุดตากับค่าเฟ่ชิวๆที่ตั้งอยู่บนถนนราษฎรอุทิศ ใกล้ๆเเยกสวนประดู่ ห่างจากตลาดน้ำบางคล้าเพียง 200 เมตร กับร้านเท่ห์ๆ "สเต็ก Thank You bistro&cafe"  โดยทีมงานได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณเนนและคุรปิ๊ก เจ้าของร้าน ได้เล่าให้ฟังว่าทั้งสองคนได้เปิดร้านสเต็กกันมานานแล้วโดยในปีนี้ถือเป็นปีที่ 10 โดยเกิดจากการที่คุณแม่ชอบทานสเต็ก ก็จะทานกันบ่อยๆทั้งครอบครัว จนเกิดปิ๊งไอดียขึ้นมาว่าทำไมไม่ลองทำเองและทำขายดู ก็คิดค้นสูตรต่างๆขึ้นมาเอง โดยเริ่มแรกเปิดขายอยู่หน้าบ้านตนเอง จนพัฒนา เติบโต ขยับขยายจนมาตั้งอยู่ที่ปัจจุบันนี้ โดยร้านตรงนี้เพิ่งย้ายมาเปิดได้3-4 เดือน ก็มีลุกค้าขาประจำมากมาย รวมถึงนักท่องเที่ยวต่างๆแวะเวียนมาไม่ได้ขาด โดยร้านก็ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่เขาใหญ่ กับราคาสเต็กที่จับต้องได้ ราคาสบายกระเป๋า เข้ามาทานได้ทุกเพศ ทุกวัย 
                    สำหรับเมนูของทางร้านนั้นก็จะมีทั้งเครื่องดื่มต่างๆ หรือจะเป็นสเต็กต่างๆ ทั้งหมู ไก่ ปลา  โดยเมนูแนะนำของทางร้านได้แก่  สเต็กหมู  สเต็กหมูน้ำจิ้มแจ่ว สเต็กหมาล่า  สเต็กถาด สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล  สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง  หรือจะเป็นเมนูของหวานอย่างบิงซู  โรตีกรอบ หรือเค้กต่างๆ เรียกได้ว่ามาครบทั้งคาวหวานกันเลยทีเดียว  ส่วนสนนราคานั้นก็อย่างที่บอกว่าสบายกระเป๋า โดยเริ่มต้นที่ราคา 59 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้ทางร้านยังมีเเคสตัสจำหน่ายด้วยนะสำหรับใครที่ชื่นชอบไปเลือกดูกันได้เลย
               ใครสนใจผ่านไปผ่านมาเเถว อ.บางคล้าก็เเวะมาเช็คอินกันได้ที่ ถนนราษฎรอุทิศ ใกล้ๆเเยกสวนประดู่  ห่างจากตลาดน้ำบางคล้าเพียง 200 เมตร  ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น. -21.00 น.โทรสอบถามได้ที่เบอร์.. 094-6017119,094-1169919หรือที่เพจ Facebook : สเต็ก THANK You bistro&cafe  พิเศษช่วงนี้ทางร้านฉลองครบ 10 ปี กับโปรโมชั่นทานครบ 300 บาทลุ้นรับรางวัลกว่า 100 รางวัล เครื่องดื่มลดราคา 50%ตั้งเเต่เวลา8.00 -11.00 น. จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้  อ้อ!!เกือบลืมทางร้านเข้าร่วมโครงการ ชิมช้อปใช้ ด้วยนะจ๊ะ ใครมีสิทธิ์ก็ใช้สิทธิ์กันได้ นะค้าบบ

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up