ชาวบ้าน 2 ตำบล ขอบคุณกรมทางหลวงสร้างจุดกลับรถ

ชาวบ้านตำบลบางไผ่ และตำบลคลองนา อ.เมืองฉะเชิงเทรา นำช่อดอกไม้มอบให้แก่แขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นการขอบคุณกรมทางหลวง สร้างจุดกลับรถบนถนนทางหลวง 304 ฉะเชิงเทรา-เขาหินซ้อน ตอนฉะเชิงเทราบางคล้า  เพื่อให้ประชาชนได้ใช้รถใช้ถนนด้วยความสะดวกและปลอดภัย

     ที่บริเวณจุดกลับรถ สะพานข้ามคลองบางไผ่ ม. 10 ต.บางไผ่ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่  22  ตุลาคม 2562  นายณรงค์ศักดิ์  หริมเจริญ กำนันตำบลบางไผ่  นายพัลลภ  ชูสว่าง นายก อบต.คลองนา อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย แพทย์ สารวัตรกำนัน ตำบลบางไผ่ สมาชิก อบต.บางไผ่และตำบลคลองนา นำช่อดอกไม้เพื่อเป็นการขอบคุณกรมทางหลวง  โดยมีนายชาติพงษ์  รตโนภาส ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา และนายประสงค์  ทิพย์เจนระวี นายช่างควบคุมโครงการ เป็นผู้รับมอบ

        นายณรงค์ศักดิ์   หริมเจริญ กำนันตำบลบางไผ่  เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่จะมีโครงการก่อสร้างทางหลวงหมายเลข 304 ฉะเชิงเทรา-เขาหินซ้อน ตอนฉะเชิงเทราบางคล้า ประชาชนจากตำบลบางไผ่ ตำบลคลองนาและตำบลคลองจุกเฌอ ได้ใช้เส้นทางออกจากวัดทดฯบางไผ่แล้วเลี้ยวซ้ายก่อนชิดขวาแบบกะทันหันเพื่อยูเทิร์น  ซึ่งอันตรายและมักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง  จึงร่วมประชุมกันและประสานกับนายพัลลภ  ชูสว่าง นายก อบต.คลองนา  เข้าหารือกับแขวงทางหลวงฉะเชิงเทราและนายช่างโครงการฯ ให้ช่วยแก้ปัญหาให้ปะชาชน  จนขณะนี้โครงการได้มีการปรับแผนการสร้างทางเพื่อให้ประชาชนได้ใช้รถใช้ถนนด้วยความสะดวกและปลอดภัยแล้ว ในนามของกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย แพทย์ สารวัตรกำนันและประชาชนตำบลบางไผ่และตำบลคลองนา จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย  เพราะประชาชนจำนวนมากได้รับประโยชน์จากการดำเนินการครั้งนี้

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up