เปิดบริการแล้ว ร้าน Golden Place สาขาฉะเชิงเทรา

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2562  นายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัด  ปลัดจังหวัด  หน.ส่วนราชการ และข้าราชการ  เข้าเยี่ยมชม ร้าน Golden Place สาขาฉะเชิงเทรา (พลาซ่าหลังเก่า)ริมแม่น้ำบางปะกง ถ.มรุพงษ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ที่เปิดบริการเป็นวันแรก

        สำหรับร้าน Golden Place เป็นร้านค้าปลีกเพื่อคนไทย ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ หนึ่งในโครงการพระราชดำริที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงจัดตั้งขึ้น เพื่อส่งเสริมให้มีรูปแบบและการจัดการที่เหมาะสมสำหรับคนไทย ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค เพื่อคุณภาพชีวิต และจิตที่ผ่องใส เหมาะสมแก่การดำรงชีวิต มีสินค้าหลากหลายและราคาไม่แพง โดยมีการจัดสรรแบ่งหมวดหมู่สินค้าเอาไว้คล้ายซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป มีทั้งมุมอาหารสด ผัก ผลไม้  เนื้อสัตว์ อาหารทะเล มุมเครื่องอุปโภค ข้าวของเครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์อาหาร สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม และส่วนมากเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ ผลิตภัณฑ์ในแต่ละท้องถิ่น และผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP

         นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงต่างๆ อีกมากมาย  อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์จากดอยคำ ผลิตภัณฑ์จากจิตรลดา ผลิตภัณฑ์จากภูฟ้า  ผลิตภัณฑ์จากโครงการช่างหัวมัน  ผลิตภัณฑ์จากโครงการมงคลชัยพัฒนา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลากหลายโครงการในพระราชดำริ ของในหลวงรัชกาลที่ 9  โดยร้าน Golden Place สาขาฉะเชิงเทรา เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-20.00 น.

 
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up