ผู้ว่าฯให้โอวาทนักกีฬาที่จะเข้าร่วมแข่งขัน“ย่าโมเกมส์”

ที่ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์  ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา  นายอนุกูล  ตังคณานุกูลชัย   ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อให้แก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน  นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38 ประจำปี 2560   ย่าโมเกมส์  จังหวัดนครราชสีมา  ระหว่างวันที่23 -31 มกราคม 2560 โดยมีว่าที่ร้อยตรี ไพศาล  พงศ์ศศิริไพศาล  ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้จัดการทีมและผู้ฝีกสอน เข้าร่วมพิธี

            ทั้งนี้จังหวัดฉะเชิงเทราได้ส่งนักกีฬา เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38  จำนวน 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ยิมนาสติกศิลป์ บาสเกตบอล กรีฑา       เปตอง เทควันโด กอล์ฟ  ยิงปืน ปันจักสีลัต ฟุตบอล และเทนนิส รวมจำนวนนักกีฬา56 คน ผู้จัดการทีม  ผู้ฝีกสอนและเจ้าหน้าที่ จำนวน 15 คน รวมทั้งสิ้น 71 คน ผ่านการคัดเลือก ได้เป็นตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาที่2  เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน  นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่38

 โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้กล่าวให้โอวาทขอให้นักกีฬาที่เป็นตัวแทนของจังหวัดฉะเชิงเทราที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งนี้   มีวินัย รู้จักหมั่นฝึกซ้อม มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จัก รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ขอให้สู้อย่างเต็มที่  ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวังและขอให้เดินทางทั้งและไปกลับโดยปลอดภัย

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up