งานสัมมนา เปลี่ยนธุรกิจ....ให้ง่าย ด้วยบัญชีเดียว


เพื่อเป็นการส่งเสริมนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้ผู้ประกอบการ SME ไทยใช้ระบบบัญชีเดียวในการบริหารธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ  สามารถต่อยอดธุรกิจในอนาคตได้อย่างยั่งยืน บนรากฐานทางการเงินที่มั่นคง ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับอายุน้อยร้อยล้าน จัด สัมมนาฟรี เปลี่ยนธุรกิจ..ให้ง่าย ด้วยบัญชีเดียว  จังหวัดฉะเชิงเทรา  วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561   Suntara Wellness Resort& Hotel

ด้วยการนำ 3 แนวความคิดหลักมาสัมมนาได้แก่

                                        1.ง่ายจริง  แชร์ประสบการกับนักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้านและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงในแต่ละภูมิภาค เพื่อค้นหาความสำเร็จในการทำธุรกิจ แบบยั่งยืนด้วยบัญชีเดียว

                                        2.รุ่งจริง  เผยกลยุทธ์ การทำบัญชีเดียวแบบเคล็ดไม่ลับของเหล่าบรรดานักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักในแต่ละภูมิภาค

                                           3.ทำได้จริง พบกับเทคนิคการทำบัญชีเดียว ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก จาก AccRevo    ผู้ช่วยทางบัญชีอัจฉริยะที่ทำให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดดและเผยกลยุทธ์ เข้าถึงแหล่งเงินทุนแบบง่ายและรวดเร็วเพื่อต่อยอดธุรกิจ                                                 

 พบกับ การนำประสบการณ์ความรู้ และเคล็ดลับ ในการทำธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จจนสามารถกลายเป็น      นักธุรกิจ 100 ล้านตัวจริงมาถ่ายทอดซึ่งไม่สามารถพบได้จากตำราใด ที่สำคัญสามารถนำมาใช้ในธุรกิจได้จริงทำให้สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการความคิด รองรับกับความท้าทายรอบด้าน พร้อมกับการบริหารและวางแผนทางการเงินได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพในระบบบัญชีเดียว ทำให้เกิดการต่อยอดทางธุรกิจที่มีอยู่ให้ขยายตลาดสู่วงกว้างในระดับภูมิภาค และไปยังระดับโลกได้เป็นอย่างดี พร้อมพบกับ ผู้นำการแชร์ประสบการครั้งนี้

คุณอรรฆรัตน์ นิติพน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด  คุณอำพูล เอื้อจงมานี เจ้าของธุรกิจ Full Fish จำหน่ายอาหารทะเลแปรรูป คุณพรนภา วงค์พันธ์เสือ เจ้าของธุรกิจ Labote ผู้ผลิตสบู่ และSkincare รวมสินค้ากว่า 400 ชนิด พร้อมเรียนรู้กลยุทธ์การทำบัญชีเดียวที่ง่าย  ทำได้จริง กับ ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม  Co-Founder AccRevo  บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด และ การบริหารข้อมูล บัญชี การเงินที่ มีประสิทธิภาพ กับ   คุณทวี พูนลาภมงคล    ผู้อำนวยการอาวุโส Transaction Banking Solutions Commercial Banking Solution ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

 

โดยการจัดสัมมนาครั้งนี้จะมีขึ้นใน 6 จังหวัดทั่วประเทศไทยโดยผ่านประสบการณ์การทำธุรกิจ จากนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จบนบัญชีเดียวมาแล้ว ทั่วประเทศในแต่ละภูมิภาค เริ่มจาก จังหวัดนนทบุรี วันที่ 19 ตุลาคม 2561 ,จังหวัดนครสวรรค์ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ,จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ,                   จังหวัดมุกดาหารวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ,จังหวัดฉะเชิงเทราวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 และ กรุงเทพมหานครวันที่ 1 ธันวาคม 2561 สำรองที่ในการเข้าสัมมนาครั้งนี้ได้ที   https://scbsme.scb.co.th/seminar-detail/154?fbclid=IwAR1y6Vrcp6NWlnNCYJGKI9kXsYrP1SHBtJLoEC6fi1q7cZfzWfeT7Sp92CM

หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 722 2222

www.youngselfmademillionaire.com    

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up