ฟุตบอล 6 คน “ร่มโพธิ์ทองคัพ ครั้งที่1”

เวลา 18.00 น.วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่สนามบอลหญ้าเทียม “นายพลบางพระฉะเชิงเทรา” ตำบลบางพระ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอล 6 คน รายการ “ร่มโพธิ์ทองคัพ  ครั้งที่1” โดยการแข่งขันวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันซึ่งเป็นแมตชิงชนะเลิศในรุ่น ประชาชนทั่วไป โดยทีมที่เข้ามาชิงชนะเลิศได้แก่ทีม เจเอ็น สปอร์ต พบกับ ทีม พีแอนจี อินเตอร์เน็ต ซึ่งทั้งสองทีมมีนักเตะฝีเท้าดีหลายรายด้วยกัน อาทิเช่น สราวุฒิ เชิญชัย,มานพ  ศรีสำราญ,จีราชัย ละดาดก,สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ,สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ 
เริ่มเกมส์การแข่งขันเป็นทั้งสองทีมเล่นเกมส์เร็วทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับ แต่ก็เป็นทีม เจเอ็น สปอร์ตได้ประตูออกนำไปก่อนถึง 3 ประตูต่อ 0
จากการพังคนเดียว 2 ประตู ของ  โจ้ มิ่งสมร ในนาทีที่ 5 และ นาทีที่ 15 และอีกหนึ่งลูกได้ประตูจาก จีราชัย  ละดาดก หมดครึ่งแรก เจเอ็น สปอร์ต นำ พีแอนจี อินเตอร์เนต 3ประตูต่อ0   
 เริ่มครึ่งเวลาหลัง เป็นทีม พีแอนจีอินเตอร์เนตที่เน้นเกมส์รุกมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็โดนจังหวะโต้กลับของทีม เจเอ็น สปอร์ตเล่นเกมส์สวนกลับและมาได้ประตูที่3 จาก สรรเสริญ  ลิ้มวัฒนะ ในนาทีที่ 22  ช่วงเวลาที่เหลือทีมพีแอนจีอินเตอเน็ตใส่เกียร์5  เล่นเกมส์รุกเต็มกำลังและมาได้ 3 ประตูรวด  จากวุฒิพงษ์  เสือจำนงค์ ทำให้สกอร์ตอนนี้ทีมพีแอนจีสปอร์ตไล่ทีม เจเอ็น สปอร์ต มาอยู่ที่ 3 ประตูต่อ4  เกมส์เริ่มเดือดเมื่อเวลาที่เหลือ ทีม พีแอนจีต้องการประตูตีเสมอให้ได้จนมีการกระทบกะทังกันจนกรรมการต้องแจกใบแดงให้กับ วุฒิพงษ์ เสือจำนงค์ของทีมพีแอนจีอินเตอร์เนตจากจังหวะประทะกันหนักในเกมส์ และกรรมการก็เป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน ทำให้ทีม เจเอ็น สปอร์ต คว้าแชมป์รายการนี้สำเร็จด้วยชนะ 4 ประตูต่อ 3   หลังจบการแข่งขันได้มีพิธีมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันโดยได้รับเกียรติจาก สิบเอกไชยศ ร่มโพธิ์ทอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรามามอบรางวัล  โดยรางวัลชนะเลิศได้แก่ทีม เจเอ็นสปอร์ตรับรางวัลถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท   รองชนะเลิศได้แก่ทีม พีแอนจี อินเตอเน็ต  รับรางวัลถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท   รองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ทีม ดี11 รับรางวัลถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท และรางวัลรองชะเลิศอันดับสามได้แก่ ทีม เดอะ เฟส แปลงยาว รับรางวัลถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท  โดยการแข่งขันฟุตบอลรายการ ร่มโพธิ์ทองคัพ ครั้งที่2 จะจัดขึ้นอีกครั้งที่สนามฟุตบอลนายพลบางพระ แห่งนี้ ในปี 2562 ช่วงปลายปี ซึ่งนายศิริศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ได้ยืนยันจะมีนักเตะชื่อดังจากที่ต่างๆมาทำการแข่งขันแน่นอนเพื่อให้ชาวแปดริ้วได้ชมเกมส์การแข่งขันที่เข้มข้น สนุกสนานและตื่นเต้นแน่นอน

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up