รถกระบะชนประสานงา ดับสยอง 5 ศพ บาดเจ็บอีก 5

เมื่อเวลา 21.30 น.  วันที่ 2 ธ.ค. 61 ร.ต.อ.มานิตย์  บุญแต่ง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ตรวจสอบเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถหลายราย  บริเวณโค้งรางตาสอน  ถนนสุขุมวิทสายเก่า  หมู่1  ต.สองคลอง อ.บางปะกง  
          ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ  มิตซูบิซิ  ไทรทัน  สีเทา-ดำ  ทะเบียน 2ฒข 2766 กรุงเทพมหานคร  สภาพพังเสียหายทั้งคันพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง  ภายในรถพบผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ราย ทราบชื่อคือนายอภิชาต วนารัตน์ อายุ 31 ปี เป็นคนขับ น.ส.ศศิณัฎฐ์ เลิศสุวรรณ อายุ 30 ปี น.ส.พิมพ์พิศา เลิศสุวรรณ อายุ 31 ปี นาง พัชร์อัมพร เลิศสุวรรณ อายุ 57 ปี และพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่นอกรถ1 ราย ทราบชื่อ นายปิยะวัศว์ เปลี่ยนศิริ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.จุฬารัตน์ 11 บนถนนพบ รถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒภ 4121 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในจำนวน 4 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล ใจยอด อายุ 27 ปี เป็นคนขับ น.ส.นิสา สอนมั่ง อายุ 32 ปี ภรรยา ด.ช.ณัฐกุล ใจยอด อายุ 9 ปี และน.ส.จินตหรา นิละคร อายุ 20 ปี ตั้งครรภ์ 7เดือน เป็นภรรยาของนายพิทักษ์ แสงนาค อายุ 23 ปี ที่เสียชีวิตภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกือบ 10 นาทีในการใชเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตออกมาได้ทั้งหมด เจ้าหน้าที่ลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.บางปะกง และ รพ.จุฬารัตน์ 11 รวมมีผู้เสียชีวิต ณ จุดเกิดเหตุทั้งหมด 5 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย 
      จากการสอบสวนนายปิยะวัศว์ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งรถอีกไม่ถึง 1 กิโลจะถึงบ้าน จู่ๆรถกระบะของนายณัฐพลก็ขับข้ามเลนมาด้วยความเร็วก่อนจะชนประสานงากันเต็มแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ทางตำรวจจะสอบปากคำทั้งสองฝ่ายอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up