ชาวบ้านผวาวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ควงปืนไล่ยิงอริกลางเมืองแปดริ้ว

 เมื่อเวลา11.30น.วันที่ 4 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่ยิงใส่คู่อริ ที่บริเวณถนนสายพานิช ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาถนนพานิช  พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สส.ภจว.ฉะเชิงเทรา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ
           เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บชื่อนายอมตะ ปิ่นทอง หรือ ตั้มวีป โสธร อายุ 38 ปี ซึ่งเพื่อนที่ขับรถมาด้วยกันพาหลบหนีนำรถเข้ามาจอดในสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เบื้องต้นทราบผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามไล่ล่าหาตัวมาสอบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
     ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เผยรู้สึกตกใจมากเมื่อได้ยิงเสียงปืนดัง โดยนึกว่าไฟฟ้าช๊อต เมื่อรู้ว่าเป็นเสียงปืน และมีคนไล่ยิงกัน  ก็ตกใจ คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์สีขาวสวมเสื้อสีเหลืองขับรถไล่ตามยิงรถเก๋งสีน้ำเงิน
     ส่วนความคืบหน้า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายศรัณญู อ่อนใจเอื้อ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่32/3 ม.1 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 ฝ่าย เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเกิดมีเรื่องบาดหมางใจกันอย่างรุนแรง จนเกิดเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวไปยังบ้านของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งจะได้ขออนุมัติขอหมายศาลตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up