หมอนวดอารมณ์ร้อนทำร้ายแฟนสาว

เหตุการณ์หมอนวดอารมณ์ร้อนทำร้ายแฟนสาว จนกลายเป็นกระแสที่ถูกสังคมให้ความสนใจและจับตามองอย่างมาก  เพราะผู้ถูกกระทำเป็นหญิง ล่าสุด ผู้ก่อเหตุคือ นายนิรุตต์  ธรรมกุล อายุ 40 ปี หรือหมอหนุ่ม  หอบเอกสารต่างๆ เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.บางคล้าเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว
                  โดยนายนิรุตต์   ธรรมกุล  ให้สัมภาษณ์นักข่าวว่า  เรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเพียงน้ำผึ้งหยดเดียวของครอบครัวเท่านั้น ก่อนเกิดเรื่อง ตนเตรียมอาหารและรับประทานร่วมกับหมอมิ้น แฟนสาว แต่เมื่อทานเสร็จ แฟนสาวไม่ยอมนำจานที่ทานแล้วไปใส่ภาชนะ เพื่อเตรียมให้แม่บ้านล้างและยังเดินวนไปวนมา จนถึงขั้นถกเถียงกัน ตนเองโมโห จึงหยิบแก้วน้ำขว้างลงกับพื้น จากนั้นได้เดินออกจากร้านไปที่รถ เพื่อขับออกไป ขณะนั่งในรถ แฟนสาว ได้เปิดประตูเข้าไปนั่งและยังถกเถียงกันอีกพักใหญ่ กระทั่ง แฟนสาวได้ลงมือทำร้ายตนเองก่อน  ตนเองพยายามอดทน แต่ทนไม่ไหว เหตุการณ์จึงบานปลายอย่างที่เห็นในคลิป หลังมีคนมาห้ามปราม ก็เลิกรากันไป  และก็ออกไปจากร้านไม่นาน ก็สำนึกผิด ส่งข้อความทางไลน์มาหาแฟนสาว เพื่อขอโทษ แต่ถูกปฏิเสธ และยังไล่ให้ตนเองเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน  จากนั้นก็ได้ไปพบแพทย์ที่ รพ.สนามชัยเขต ให้แพทย์ตรวจร่างกาย
         นายนิรุตต์   ธรรมกุล หรือหมอหนุ่ม บอกด้วยว่า  รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เสื่อมเสียทุกเรื่องทั้งชื่อเสียง โดยเฉพาะสื่อบางสำนักโยงเหตุการณ์ที่มองว่า เกี่ยวข้องกับการเมือง ซึ่งไม่เป็นเรื่องจริง  ตนเองและแฟนสาว มีความนิยมนโยบายพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ก็ไปสมัครเป็นสมาชิกพรรคและช่วยทำงานประสานในพื้นที่ ไม่ได้ถูกวางตัวเป็นผู้สมัคร สส.ของพรรคแต่อย่างใด  จึงวิงวอนให้เสนอข่าวไปตามความจริงด้วย
                            เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าแฟนสาวนั่งอยู่ตรงหน้านี่ จะพูดอะไรกับเธอ หมอหนุ่มอึ้ง ก่อนที่จะพูดเสียงสั่นเครือว่า ขอโทษ ยังรักแฟนสาวเสมอ มีแผนที่จะส่งเธอไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ  มีโครงการที่จะซื้อรถยนต์ให้ มีโครงการที่จะท่องเที่ยวฉลองเทศกาลปีใหม่ มีโครงการที่จะแต่งงานกัน ซึ่งได้พูดกับทุกคนในครอบครัวแฟนสาว และเพื่อนบ้านทุกคนก็ทราบ ตนยอมรับว่ากระทำลงไปด้วยความโมโห อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น และรู้สึกผิด
         จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์นายธราพงษ์  จั่นแก้ว ซึ่งเป็นคนห้ามปรามระหว่างที่ทั้งสองทะเลาะกัน และได้บอกให้หมอหนุ่มใจเย็นๆ มีอะไรใช้เหตุผลค่อยๆคุยกัน และยังได้สอบถามถึงเรื่องปืน โดยหมอหนุ่มตอบว่า ตนยังมีอนาคตอีกไกล ไม่คิดสั้นอย่างแน่นอน หมอหนุ่มรักหมอมิ้นมาก ส่วนปืนก็อยู่บนบ้านไม่ได้อยู่ที่ตัว

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up