หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่พาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กราบขอพรหลวงพ่อโสธร

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มกราคม 2562 ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร  จ.ฉะเชิงเทรา  นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่พาสมาชิก และว่าที่ผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา  เข้ากราบนมัสการพระธรรมมังคลาจารย์ (วิ) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 12  เจ้าอาวาสวัดโสธรวรารามวรวิหาร ก่อนที่จะเข้ากราบสักการะขอพรองค์หลวงพ่อพระพุทธโสธร ในพระอุโบสถวัดโสธรวรารามวรวิหาร เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล    
           จากนั้นได้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่พาสมาชิก และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เดินสายแนะนำตัวพร้อมแจกแผ่นพับ ใบปลิว และขอกำลังใจจากพ่อค้า แม่ค้า และประชาชน บริเวณตลาดข้างพระอุโบสถวัดโสธร  ซึ่งได้เข้ามาขอถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก  ทั้งนี้ยังได้พบกับ นายวุฒิพงษ์  ฉายแสง  อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 4 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคไทยรักษาชาติ ที่เดินทางมากราบนมัสการองค์หลวงพ่อพระพุทธโสธร และพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้า บริเวณตลาดข้างพระอุโบสถวัดโสธรเช่นเดียวกัน 
         นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่  เปิดเผยว่า การเดินทางพาสมาชิก และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา มากราบบนมัสการองค์หลวงพ่อพระพุทธโสธร ซึ่งเป็นพระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดฉะเชิงเทราในวันนี้  เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล และเพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยในการประกาศตัวพรรคอนาคตใหม่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา  พร้อมเดินสายแนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา   ซึ่งพรรคอนาคตใหม่ ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงแก้ไขประเทศชาติ  พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา ทั้ง 4 เขต  คือ  นายกิตติชัย  เรืองสวัสดิ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 1 , นายศิริพงษ์ นวพาณิชย์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 2 , นายสุนทร โยสิงห์ชนังกูล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 3 และนายฐีรัฐ ทองสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 4 

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up