สาวปริศนา! ทิ้งจม.สั่งเสีย คาดกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา  20.00 น. วันที่ 6 ม.ค. 2561  ที่บริเวณท่าน้ำวัดโสธรวรารามวรวิหาร ริมแม่น้ำบางปะกง  อ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ต.ปรีชา จูเจริญ สารสัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย ร.ต.อ.นิรันดร วุฒิเอก รองสวป. เข้าตรวจสอบกระเป๋าต้องสงสัย หลังนายธีรศักดิ์ ยืนยาว อายุ 21 ปี พร้อมเพื่อนสาวอีก 2 คน โทรศัพท์มาแจ้งให้เข้าทำการตรวจสอบ หลังพบกระเป๋าของผู้หญิงวางอยู่ที่บันไดทางลงท่าน้ำของวัดโสธร และมีข้อความอันน่าสงสัยอาจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย  
  ในที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพายแบบหญิงสีน้ำตาล พร้อมหมวกสีขาว 1 ใบ และแว่นตากันแดด 1 อัน เมื่อตรวจสอบภายในกระเป๋าพบแป้งเด็ก 1 กระป๋อง ปากกา 1 ด้าม ที่มีข้อความเขียนไว้ที่ปากกาว่า “โบว์วี่ คิวซี” และยางมัดผมสีดำอีกจำนวนหนึ่งนอกจากนี้ยังพบเศษกระดาษที่นำมาเขียนเป็นจดหมาย 2 ฉบับ โดยมีใจความว่า (ถึงพ่อ..ขอบคุณที่ทำให้หนูเกิดมา แต่ลูกกลับไม่มีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณ ดูแลตัวเองดีดีนะ รักตลอดไป โบว์)ส่วนอีกฉบับเหมือนเป็นจดหมายสั่งเสียก่อนตาย ที่มีข้อความเขียนว่า (ข้าพเจ้านางสาวรดาธร ถ้าข้าพเจ้าสิ้นลมหายใจแล้ว ข้าพเจ้าไม่มีญาติพี่น้อง ใครที่ทำลายชีวิตข้าพเจ้า เมื่อข้าพเจ้าสิ้นลมหายใจ อย่าได้แตะศพข้าพเจ้าโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะนางสาว....ข้าพเจ้าไม่ขออโหสิให้ทุกเรื่อง ขอให้ศพข้าพเจ้าคงอยู่กับแม่น้ำนี้ไปตลอดชั่วนิรันดร์)
จากการสอบถามสามเณรวัดโสธร เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. เห็นหญิงสาวอายุประมาณ 20 – 30 ปี  ผมยาวใส่เสื้อสีดำสวมใส่กางเกงยีนส์นั่งอยู่ริมเขื่อน เสียบหูฟังและคุยโทรศัพท์อยู่ จากนั้นตนก็ได้ยินเสียงน้ำคล้ายคนโดดน้ำแต่ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นปลา จนกระทั่งมีนายธีรศักดิ์ เดินมาพบกระเป๋าวางอยู่ที่บันไดทางลงท่าน้ำของวัด จึงคิดว่าน่าจะเป็นคนๆ เดียวกัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันค้นหาหญิงสาวที่หายตัวไปรอบบริเวณพื้นที่วัด และบริเวณท่าน้ำของวัด แต่ก็ยังไม่พบตัว  เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าวกระแสน้ำพัดแรงและไม่มีแสงสว่างเพียงพอ  อย่างไรก็ตามได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดไว้เพื่อติดตามหาญาติของหญิงสาวดังกล่าวที่คาดว่าจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตายมาสอบสวนต่อไป  

folder_openAssigned tags
keyboard_arrow_up